ติดต่อเรา : แผนที่เวป

บริการเว็บโฮสติ้งคุณภาพสูงสำหรับองค์กร, บริการจดชื่อโดเมนเนม
ฝากวางเครื่องเซิฟเวอร์, เช่าซื้อเครื่องเซิฟเวอร์, ออกแบบและจัดทำเวปไซต์

  โฮสติ้งฝากวางเครื่องเซิฟเวอร์เช่าซื้อเซิฟเวอร์จดโดเมนวิธีการชำระเงิน
www.
 

:: Web Design

เราให้บริการออกแบบเวปไซต์ตามอย่างมืออาชีพความต้องการของท่าน โดยการออกแบบนี้จะครอบคลุมไปถึงการออกแบบที่เริ่มตั้งแต่เป้าหมายของเวปไซต์ กลุ่มของผู้ใช้หลัก ระบบเนวิเกชั่น การจัดการฐานข้อมูลภายในเวปไซต์ การออกแบบหน้าเวปไซต์ รวมไปถึงการออกแบบกราฟฟิก การเลือกใช้สี ตัวอักษร และเน้นไปที่ความสะดวกในการใช้งานของผู้ใชเป็นหลัก เพราะเราตระหนักดีว่าสิ่งเหล่านั้นทั้งหมดล้วนมีความสำคัญอย่างยิ่งในการที่จะทำให้เวปไซต์ของท่านสมบรูณ์แบบ และจะทำให้ความน่าเชื่อถือขององค์กรของท่านเพิ่มมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

:: Website Base Application

บริการออกแบบและพัฒนาระบบ Website Base Application ได้ตามความต้องการของท่าน ด้วยทีมงานที่มีประสพการณ์ในด้านการเขียนโปรแกรมเพื่อใช้กับเวปไซต์โดยเฉพาะเราจึงสามารถรับรองได้ว่าเราสามารถที่จะพัฒนาเวปไซต์ของท่าให้เป็นเว็ปไซต์ไดนามิกสมบรูณ์แบบ อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญในการพัฒนาระบบผู้ใช้ให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย และเรายังให้ความสำคัญในการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยให้กับเวปไซต์ของท่านอีกด้วย

Website Base Application เช่น

:: Easy Web Suit ระบบจัดการดูแลเวปไซต์ของท่านอย่างง่ายดายที่ท่านจะสามารถแก้ไขข้อมูลในเวปไซต์ของท่านเองได้ทุกหน้าตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ท่านไม่จำเป็นที่จะต้องมีความรู้ด้านภาษา HTML หรือมีความเชี่ยวชาญในการเขียนเวปไซต์แต่อย่างใด เนื่องจากระบบมีความสามารถในการจัดการข้อมูลที่เป็นข้อความ(Text) ที่ท่านป้อนเข้ามาให้กลายเป็นหน้าเว็ปเพจที่สวยงามโดยอัตโนมัติ

:: Online Catalog ระบบฐานข้อมูลสินค้าออนไลน์ โดยท่านจะสามารถ เพิ่ม ลบ แก้ไข ข้อมูลสินค้าในระบบได้อย่างง่ายดายด้วยตัวท่านเองตลอด 24 ชั่วโมง

:: E-Commerce ระบบการทำธุรกรรมการค้าผ่านทางอินเตอร์เนตที่หลากหลายรองรับทุกความต้องการของคุณ โดยมีฐานข้อมูลลูกค้าและสินค้าที่ทำให้ง่ายต่อการใช้งานทั้งภายในองค์กรของท่าน และมีหน้าเวปไซต์ที่ใช้งานสะดวก ปราศจากความยุ่งยากในการติดต่อซื้อขายสำหรับลูกค้าของท่าน เพื่อให้การดำเนินธุรกรรมใดๆบนโลกอินเตอร์เนตขององค์กรของท่านเป็นไปอย่างสมบรูณ์แบบมากที่สุด

Website Base Application ที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น เพราะเราตระหนักดีว่าความต้องการของแต่ละองค์การไม่เหมือนกัน เราจึงเน้นที่จะพัฒนาโปรแกรมขึ้นใหม่ทั้งหมดโดยคำนึงถึงสิ่งที่ท่านต้องการเป็นหลัก จึงทำให้มั่นใจได้ว่าระบบ ที่เราออกแบบและพัฒนาให้ท่านนั้นจะสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตามความต้องการขององค์กรของท่านอย่างแน่นอน

:: Graphic Design

:: เราให้บริการออกแบบกราฟฟิกสำหรับเวปไซต์อย่างสมบรูณ์แบบ โดยคำนึงถึงองค์ประกอบในการเลือกใช้สีและรูปแบบให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของท่าน รวมทั้งการจัดทำกราฟฟิกสำหรับใช้ในเวปไซต์ให้มีขนาดเล็กที่สุดในคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อความรวดเร็วในการเปิดใช้งานของลูกค้าของท่าน
:: บริการตัดต่อออกแบบเพื่อการใช้งานอื่นๆนอกเหนือจากเวปไซต์ เราให้บริการออกแบบกราฟฟิกสำหรับการใช้งานอื่นๆภายในองค์กรของท่าน เช่น การนำภาพไปใช้ในการนำเสนองาน(Presentation) นำภาพไปใช้ในการออบแบบจัดทำแคตาลอคสินค้า และอื่นๆอีกมากมายตามความต้องการของท่าน
:: บริการออกแบบผลิตภัณฑ์และสิ่งพิมพ์ เราให้บริการออกแบบผลิตภัณฑ์และสิ่งพิมพ์ทุกชนิดโดยเน้นการใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกในการจัดทำเป็นหลัก และเรายังมุ่งเน้นไปที่การออกแบบจัดทำให้ตรงความต้องการของท่านทุกประการ

:: Flash Programming & Design

บริการออกแบบและจัดทำงานนำเสนอประกอบเวปไซต์เป็นภาพเคลื่อนไหวและภาพสามมิติ(3D) โดยใช้เทคโนโลยี Micromedia Flash ซึ่งจะได้ผลลัพท์เป็นไฟล์ขนาดเล็ก สามารถเปิดเพื่อรับชมได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถรับคำสั่งจากผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้สามารถเลือกส่วนของเนื้อหาที่จะรับชมได้อย่างอิสระ อีกทั้งเรายังเน้นการออกแบบที่สวยงามอย่างมืออาชีพตรงตามกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งาน เพื่อการนำเสนอที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรของท่าน

:: Computer Presentation

บริการออกแบบจัดทำสื่อในการนำเสนอผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ทุกชนิด เช่น Powerpoint, Movie Presentation, Flash Presentation โดยการออกแบบจัดทำนี้ครอบคลุมไปถึงการจัดรูปแบบข้อมูลของท่านให้มีความชัดเจนในการนำเสนอมากที่สุด อีกทั้งยังให้ความสำคัญในการออกแบบหน้าตาของงานนำเสนอของท่านให้สามารถรับชมและใช้งานได้ง่ายที่สุดเพื่อความสะดวกต่อผู้ใช้งานและผู้รับชมงานนำเสนอของท่าน

CD-Rom Intractive การทำ CD Rom presentation เพื่อนำเสนอองค์กรของท่านอย่างมืออาชีพ โดยเราสามารถออกแบบจัดทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกเนื้อหาที่จะรับชมได้ตามความต้องการ

:: Website Marketing And Promotion

เราให้บริการโฆษณาประชาสัมพันธ์เวปไซต์ของท่านในรูปแบบต่างๆมากมาย เช่นการเผยแพร่เวปไซต์ของท่านผ่านทาง Search Engine ชั้นนำของโลก เช่น Google, Yahoo, Lycos, MSN หรือเจาะกลุ่มเป้าหมาย Search Engine ของไทยเช่น Sanook, Mweb เป็นต้น


Copyright 2008 © Smarthost Company Limited
111/12-13 Moo.2 Sukapiban 1 Rd., Bangkae, Bangkae, Bangkok 10160 THAILAND                     
Tel: 02-456-0404 Fax: 02-456-2457 Website: www.smarthost.co.th E-Mail: info@smarthost.co.th